top of page

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ

IMG_7880.jpg

Giới thiệu

Một ngày đẹp trời, bỗng dưng chiếc sofa của bạn không may bám bụi hoặc dính những vết bẩn khó tẩy rửa. Bạn đã lau chùi, sử dụng các chất tẩy rửa khác nhau, làm mọi cách nhưng vẫn không sạch. Bạn khó chịu vì vết bẩn thật cứng đầu và chiếc ghế trông thật kém thẩm mỹ.

 

Chính vì vậy, dịch vụ giặt khô ở Hè sẽ xua tan đi những cảm xúc không vui đó. Hè sẽ đến bên và làm mới sofa giúp bạn nha. Chiếc ghế của bạn xứng đáng được chăm sóc dịu dàng và Hè sẽ thay bạn làm điều đó.

Vì sao chúng ta nên giặt khô nội thất?

Những sản phẩm bọc nệm cũng giống như quần áo, chăn ga gối nệm, thảm, rèm cửa, v.v.. đều cần phải giặt sạch để loại bỏ các bụi bẩn, vết dơ, vi khuẩn bám trên chúng. Việc giữ mọi thứ sạch sẽ là điều đúng đắn và lành mạnh cho cuộc sống của bạn, nhất là khi đây đều là những vật dụng bạn tiếp xúc hàng ngày và thường xuyên.

IMG_7897.jpg
IMG_7827.jpg

Tần suất để một chiếc ghế được giặt khô là?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có con nhỏ không? Bạn có nuôi thú cưng không? Hay bạn có thường xuyên di chuyển ngoài đường nhiều bụi bẩn?

Nếu câu trả lời là có cho bất kỳ câu hỏi nào trên đây, Hè nghĩ bạn nên giặt chiếc ghế của mình ít nhất 2 lần mỗi năm. Hoặc bạn có thể giặt khô nó mỗi năm 1 lần hoặc 18 tháng một lần.

Hè có một bài kiểm tra nho nhỏ và dễ dàng để xem chiếc ghế của bạn đã đến lúc cần được làm sạch hay chưa nha. Bạn lấy một chiếc khăn hoặc miếng vải trắng sạch, làm ẩm bằng một ít nước ấm, sau đó chà mạnh dọc theo nệm ghế và tay ghế. Nếu bạn nhìn thấy bụi bẩn bám trên khăn hoặc vải lau, thì đó là tín hiệu báo động từ chiếc ghế của bạn đó.

Hè biết là bạn có thể tự xử lý các vết bẩn trên ghế của mình, nhưng Hè khuyên bạn nên tìm đến những dịch vụ giặt khô sản phẩm bọc nệm chuyên nghiệp. Bởi vì những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch ghế một cách tốt nhất, hạn chế tình trạng phai màu và sờn vải, làm giảm tuổi thọ của ghế.

Và Hè ở đây để giúp bạn. Xem các gói dịch vụ và bảng giá ở bên dưới bạn nha.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần biết thêm thông tin gì, đừng ngần ngại chat với Hè bằng cách nhấn vào bong bóng chat phía dưới góc phải màn hình bạn nhé.

IMG_7969.jpg
bottom of page