top of page

CÂU CHUYỆN CỦA HÈ

“Every summer has a story”

Hè Studio nơi bạn có thể ngồi lút mình trên những chiếc sofa êm, dịu và tràn ngập cảm xúc sáng tạo.

650_57_edited.png

Lời giới thiệu về Hè Studio

Hè Studio được thành lập ngày 22/5/2015, một mùa hè ấm áp của Sài Gòn đã ra đời một nơi bán hàng online, chất liệu được đưa đến tận tay khách hàng để lựa chọn tại nhà. Bắt đầu từ đó những sản phẩm đầu tiên đã ra đời.

Hè studio là một studio sáng tạo, thiết kế trên bàn làm việc, chọn chất liệu, tạo sản phẩm, chụp hình sản phẩm. Đó là một không gian mở mà khách hàng có thể ghé thăm, chọn lựa và được tư vấn về sản phẩm, để khi mang sản phẩm về là mang theo một cảm giác về nhà mình. Ở studio khách có thể được thấy sản phẩm đang được chụp hình dưới nắng, rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm, khách hàng và Hè studio.

Tuy mỗi mùa hè mỗi nơi sẽ mang cảm giác khác nhau nhưng chung lại là cái nóng bức, sôi động nhưng cũng mát mẻ, thanh nhàn. Cảm giác của Hè là công thức pha trộn nắng với đam mê tuổi trẻ, nó hừng hực và thân quen.

Khách hàng tới Hè mua sản phẩm của Hè thì mang được cảm giác tinh tuý nhất của Sài Gòn về nhà. Cái sự vui vẻ khi Hè về, ai ai cũng muốn những kì nghỉ. Nó giống như khi mình về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, mình cũng muốn được nghỉ ngơi, được lao vào những cái mình yêu thích, giống như cảm giác mùa hè mang lại cho mình vậy.

Mỗi mùa hè về là sẽ vứt hết đống sách vở, đồng phục, những kì thi, và sẽ đi đạp xe với bạn, được ba mẹ cho đi du lịch xa, ngắm biển và đồng quê… Khi lớn hơn thì Hè là trưa trưa nắng nắng ngồi khuấy ly nước cam vắt đá rột rột, ngồi ở hẻm mát uống cafe với bạn bè, cười nói rôm rả. Tận hưởng, vui vẻ, không có gì ưu phiền.

Về sản phẩm của Hè

Sản phẩm của Hè hướng tới sự thân thiện, có câu chuyện và cá tính riêng cho từng sản phẩm. Mô tả cụ thể hơn như sau:
 

- Về tổng thể, sản phẩm có phần nệm siêu êm, các sản phẩm có bọc nệm bồng nhiều và êm ái như thả người vào ổ bánh mì ngọt mịn xốp. Hình khối tròn ú, việc này để tạo không khí kì nghỉ, tạo cảm giác muốn thả người xuống nghỉ ngơi và làm biếng.
 

- Màu sắc chủ đạo của sản phẩm là tông màu có cảm giác mát (lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của khí hậu Sài Gòn như màu nắng sáng, nắng trưa, màu bóng râm mát, màu xanh bạc hà, màu đu đủ chín).
 

- Tổng thể cảm giác màu sắc của sản phẩm được tạo ra để khi nhìn vào sẽ đem lại cảm giác như không khí nóng rực rực lên nhưng có những góc mát mát.
 

- Ngôn ngữ thiết kế là hình khối, đường nét đơn giản và các đốt chấm (các hình kỉ hà lấy cảm hứng từ điêu khắc)
 

- Phong cách: Scandinavian, nhiệt đới, tối giản.

650_07_edited.jpg
bottom of page