top of page

FAQ

  • Hè có những dòng vải nào, đặc điểm của chúng ra sao?
    Hiện tại Hè đang có 2 dòng xuất xứ vải bọc: vải xuất xứ Bỉ và vải xuất xứ Indonesia, cùng với 3 bề mặt vải: bố, bố pha nhung và nhung bạn ha. Dòng vải xuất xứ từ Indonesia có chất liệu, màu sắc tươi sáng, chất vải tương đối tốt và được nhiều khách Hè lựa chọn. Giá thành tốt, thời gian nhập vải nhanh (chỉ mất 2 tuần cho một chiếc ghế hoàn thiện). Thời gian nhập vải và sản xuất sản phẩm từ 12 - 15 ngày. Dòng vải xuất xứ từ Bỉ có chất liệu nhỉnh hơn vải Indonesia, với đầy đủ chỉ tiêu: trượt nước (water repellant) và chậm cháy (USA NFPA 260 Class I của Mỹ, thương hiệu Acacia). Ngoài ra, màu sắc đa dạng và cách phối màu trầm với nhiều màu sắc độc đáo cũng là những ưu điểm của dòng vải này. Đây là dòng vải Hè nhập trực tiếp từ kho Bỉ, nên thời gian nhập vải và sản xuất sản phẩm sẽ lâu hơn vải Indonesia. Thời gian nhập vải và sản xuất sản phẩm từ 22 - 25 ngày.
  • Hè có những sớ vải gì? Ưu/nhược điểm từng loại như thế nào?
    Hè có 3 sớ vải là: bố, bố pha nhung và nhung. Đặc điểm các sớ vải ở Hè nè: Vải bố: Dòng vải có sợi dệt to, thoáng mát và ít bám bụi tuy nhiên có bề mặt hơi nhám khi tiếp xúc với da. Vải bố pha nhung: Dòng vải trung tính kết hợp giữa bố và nhung, bề mặt tương đối êm, mịn và thoáng mát. Vải nhung: Dòng vải có độ êm tốt và màu sắc phong phú nhất ở Hè, bề mặt mịn nên ít thoáng khí và dễ bám bụi.
  • Cách vệ sinh với các sản phẩm bọc vải ở Hè?
    Thông thường đối với các sản phẩm bọc vải, Hè khuyến khích mình sử dụng dịch vụ giặt khô tại nhà khoảng 6 tháng/lần để bảo vệ sản phẩm và màu vải tốt nhất bạn ha. Riêng đối với những vết dơ nhỏ trên bề mặt vải, mình có thể dùng nước ấm hoặc cồn có nồng độ nhẹ (90°C) thấm lên vết dơ, sau đó dùng khăn sạch lau cho đến khi vết dơ biến mất bạn nhen.
bottom of page