BẮT GẶP CĂN HỘ TRONG MƠ ĐÔI VỢ CHỒNG TÂY BAN NHA

DAILY INSPIRATION 21.06.2019

Valencia, Spain

Chủ nhà: Cặp vợ chồng son Lucia và Jose Ankerprod, 2 wedding filmmaker sở hữu doanh nghiệp riêng và ngôi nhà trong mơ của những đôi mới lên xe hoa. Kích thước: 80m2


Phong cách: Pha trộn nhiều phong cách, chất liệu khác nhau, thể hiện cá tính của cả 2. Chủ đạo là thiết kế rustic phối với những món đồ nội thất mid-century.


Cảm hứng: Những cuốn tạp chí thiết kế yêu thích, các ý tưởng trên Pinterest, thiết kế trong những ngôi nhà AirBnB họ từng du lịch qua. Không gian phòng khách hiện đại nhưng nội thất phải cũ và xưa. Vì cả 2 đều thích những yếu tố lịch sử.


Yếu tố yêu thích: Bức tranh của Franciscó Moltó treo ngay lối vào nhà. Cùng những món đồ kỷ niệm lưu giữ được trong nhiều năm.


Thử thách: Mọi thứ đều khó khăn. Việc tu sửa lại và biến căn nhà trở nên đẹp hơn lúc ban đầu thì lúc nào cũng vất vả. Nhưng thành quả cuối cùng lại vô cùng xứng đáng.


Lời khuyên: “Be calm and enjoy the process” - Bạn sẽ chẳng bao giờ biết việc làm mới ngôi nhà sẽ tốn kém đến đâu, hãy cứ thong thả tận hưởng quá trình đó. Vì sau tất cả, sống trong một ngôi nhà chính tay mình hoàn thiện thì thật thích biết bao.

Chúc bạn một ngày tốt lành và đừng quên chia sẻ cho Hè biết thêm những phong cách thiết kế bạn yêu thích với nha ^^


------ Inbox Hè Call Hè 0938 001309 Shop Hè: 26 Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Phú Nhuận www.hestudio.vn